Đơn thuốc Đông y điều trị liệt mặt ngoại biên

Sáng chế liên quan đến bài thuốc Đông y điều trị liệt mặt ngoại biên. Phương pháp này được bào chế thành thuốc sắc, nước uống, bột, viên nén, thuốc viên hoặc viên nang, có tác dụng chữa liệt mặt ngoại biên. Có tác dụng chữa bệnh tốt , không có tác dụng phụ độc hại, bảo quản thuận tiện, đơn giản, an toàn và đáng tin cậy.

Biểu hiện trên khuôn mặt phụ thuộc vào sự phối hợp của sự co của các cơ mặt được kích thích bởi hơn 7.000 sợi thần kinh. Mỗi sợi cơ mặt được bao bọc bởi hơn mười sợi thần kinh mặt, do đó có thể đảm bảo chuyển động chính xác của các cơ biểu cảm phức tạp trên khuôn mặt. Dây thần kinh mặt là dây thần kinh sọ não dài nhất chạy trong ống xương mác, chủ yếu chạy trong xương thái dương nên các bệnh lý về dây thần kinh mặt có liên quan mật thiết đến các bệnh tai mũi họng. Một loại bệnh thần kinh mặt là bệnh viêm dây thần kinh mặt, chấn thương và khối u, biểu hiện chủ yếu là liệt mặt ngoại biên, và loại còn lại là co thắt cơ mặt đặc trưng bởi co giật cơ mặt.

Liệt mặt ngoại biên (liệt 7 ngoại biên)

Liệt mặt ngoại biên là chứng liệt dây thần kinh mặt ngoại biên một bên không rõ nguyên nhân và khởi phát cấp tính. Thời gian đầu bệnh có thể bị đau ở góc hàm hoặc sau tai. Triệu chứng chính là liệt các cơ biểu hiện trên khuôn mặt cùng bên. Các nếp nhăn trên trán biến mất, lông mày không nhíu lại được, khe mắt không thể nhắm hoàn toàn, khi cố nhắm mắt lại, nhãn cầu của bên liệt xoay ngược lên trên, lộ ra màng cứng màu trắng. Nếp mũi má bên bị bệnh trở nên nông, khóe miệng xệ xuống, răng nghiêng về bên lành do liệt cơ ức đòn chũm, huýt sáo không thành tiếng. Có thể mất vị giác ở cùng bên.

Thành phần đơn thuốc Đông y điều trị liệt mặt ngoại biên

Chia sẻ bài viết lên:
- Điều trị liệt dây thần kinh

www.lietdaythankinh.com - là chuyên trang cung cấp thông tin chuyên sâu và phương pháp điều trị tổn thương dây thần kinh, liệt dây thần kinh 3, liệt dây thần kinh 4, liệt dây thần kinh 5, liệt dây thần kinh 6, liệt dây thần kinh 7...bằng y học cổ truyền (uống thuốc và kết hợp châm cứu).

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy tham gia bình luận.x
()
x